,
Cập nhật lúc 13:49, Friday, 02/03/2012

Khởi công Trung tâm thương mại- dịch vụ chợ Đức Phổ và khu nhà ở liền kề


(QNĐT)- Sáng 2/3, UBND huyện Đức Phổ phối hợp với Công ty CP công nghệ và truyền thông Biển Xanh tổ chức trao giấy phép đầu tư và khởi công xây dựng Trung tâm thương mại- dịch vụ và khu nhà ở liền kề tại tổ dân phố 2, thị trấn Đức Phổ.

TIN LIÊN QUAN

Đồng chí Đinh Thị Loan- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Cao Phúc- Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh đã đến dự.

 
Dự án Khu thương mại- dịch vụ chợ Đức Phổ và Khu nhà ở liền kề có  tổng diện tích 6,72 ha, tổng mức đầu tư là 284 tỷ 653 triệu đồng được thực hiện trong 2 giai đoạn. Giai đoạn I của dự án có tổng kinh phí dự kiến vào khoảng 90 tỷ 939 triệu đồng, được bắt đầu tiến hành từ nay đến năm 2013.

 

Đồng chí Đinh Thị Loan- Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giấy phép đầu tư cho chủ đầu tư
Đồng chí Đinh Thị Loan- Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giấy phép đầu tư cho chủ đầu tư
 
Trong thời gian này chủ đầu tư sẽ hoàn thiện hạ tầng, tạo ra 184 lô đất ở, đồng thời xây dựng chợ Đức Phổ với quy mô khoảng 500 điểm kinh doanh. Các công trình công cộng phục vụ dân sinh khác như: Nhà trẻ, nhà văn hóa cộng đồng, khu vui chơi giải trí… cũng được hoàn thành trong giai đoạn này.
 
Từ năm 2013 đến năm 2015, sẽ xây dựng hoàn thành các hạng mục còn lại nhằm đảm bảo hình thành Khu thương mại- dịch vụ chợ Đức Phổ và khu nhà ở liền kề văn minh, hiện đại, có tuyến phố xanh- cụm công trình đẹp. Mức kinh phí dự kiến của giai đoạn 2 là 193 tỷ 714 triệu đồng.
 
Khu thương mại- dịch vụ chợ Đức Phổ và Khu nhà ở liền kề hứa hẹn là một trong những công trình trọng điểm nhằm góp phần xây dựng, phát triển thị trấn Đức Phổ thành thị xã Đức Phổ trong tương lai.
 
 
Thanh Phương
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201203/Khoi-cong-Trung-tam-thuong-mai-dich-vu-cho-duc-Pho-va-khu-nha-o-lien-ke-2135194/
,
.
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Xây dựng Bệnh viện Sản- Nhi tại mặt bằng Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cũ
(QNĐT)- Ngày 16/2, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã đồng ý chủ trương cho Sở Y tế Quảng Ngãi sử dụng cơ sở cũ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tại đường Hùng Vương, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi với diện tích gần 5 ha để đầu tư xây dựng Bệnh viện Sản- Nhi và Bệnh viện Y học cổ truyền.
,
,
,