,
Cập nhật lúc 18:04, Saturday, 25/02/2012

Quảng Ngãi: Ký kết hợp tác với 17 doanh nghiệp Hàn Quốc


(QNĐT)- Sáng 25/2, tại KKT Dung Quất đã diễn ra lễ lý kết hợp tác giữa Ban quản lý KKT Dung Quất và với lãnh đạo của 17 doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Ulsan-Hàn Quốc (KICOX).

Tham dự có đồng chí Phạm Minh Toản-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Như Sô-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, kiêm Trưởng BQL KKT Dung Quất, đại diện các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Hàn Quốc; lãnh đạo BQL KKT Dung Quất...

 

Quang cảnh lễ ký kết.
Quang cảnh lễ ký kết.


Theo bản ghi nhớ, Ban quản lý KKT Dung Quất tạo điều kiện thuận lợi để KICOX giới thiệu cơ hội và đưa các doanh nghiệp vùng Ulsan đến nghiên cứu, khảo sát cơ hội và thực hiện đầu tư vào KKT Dung Quất trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực lọc dầu- hóa dầu – hóa chất, đóng sửa tàu thủy công suất lớn, chế tạo thiết bị công nghiệp nặng và công nghiệp cơ khí phụ trợ cho công nghiệp nặng, cơ khí lắp ráp ô tô…

Ban quản lý KKT Dung Quất sẽ tập trung đền bù, tạo quỹ đất sạch ở KCN phía đông, KKT Dung Quất (gần Nhà máy Doosan Vina), với diện tích khoảng 50 ha để thu hút các dự án sản xuất chế tạo thiết bị công nghiệp nặng và công nghiệp cơ khí phụ trợ cho công nghiệp nặng…

Phía KICOX sẽ cung cấp các thông tin về KKT Dung Quất đến các doanh nghiệp vùng Ulsan và các doanh nghiệp tại Hàn Quốc để các doanh nghiệp đến khảo sát và thực hiện đầu tư tại KKT Dung Quất.

Hiện KKT Dung Quất có 111 dự án đầu tư với tổng vốn đầu tư trên 8 tỉ USD, trong đó có 67 dự án đi vào hoạt động với tổng vốn trên 5 tỉ USD.

 


M.Toàn
 

 

http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201202/Quang-Ngai-Ky-ket-hop-tac-voi-17-doanh-nghiep-Han-Quoc-2133719/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Xây dựng Bệnh viện Sản- Nhi tại mặt bằng Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cũ
(QNĐT)- Ngày 16/2, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã đồng ý chủ trương cho Sở Y tế Quảng Ngãi sử dụng cơ sở cũ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi tại đường Hùng Vương, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi với diện tích gần 5 ha để đầu tư xây dựng Bệnh viện Sản- Nhi và Bệnh viện Y học cổ truyền.
,
,
,