,
Cập nhật lúc 18:46, Saturday, 10/12/2011

Đại hội Hội cựu chiến binh Công ty CP Đường Quảng Ngãi nhiệm kỳ III


(QNĐT)- Chiều 10/12, Hội cựu chiến binh Công ty CP Đường Quảng Ngãi tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III nhằm tổng kết hoạt động Hội trong nhiệm kỳ II và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ sắp tới.
 
Trong 5 năm qua, Hội cựu chiến binh Công ty CP Đường Quảng Ngãi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng bộ Công ty cũng như của Hội CCB tỉnh Quảng Ngãi giao. Các hội viên luôn tham gia học tập tích cực các Nghị quyết của Đảng và luật pháp Nhà nước. Đồng thời 100% CCB gương mẫu đi bầu cử Quốc hội khóa XII, XIII, Hội đồng nhân dân các cấp và nhất là hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
 
Ông Nguyễn Hữu Tiến- Chủ tịch Hội CCB Công ty CP Đường Quảng Ngãi đón nhận bằng khen của Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh
Ông Nguyễn Hữu Tiến- Chủ tịch Hội CCB Công ty CP Đường Quảng Ngãi đón nhận bằng khen của Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh
 
Trong hoạt động Hội, các Hội viên luôn nêu cao ý chí tự lực, tự cường, là nòng cốt trong SXKD. Dù ở vị trí nào từ người công nhân đến vị trí lãnh đạo cao nhất của công ty, các hội viên luôn làm tốt nhiệm vụ của mình và là tấm gương trong lao động, cùng xây dựng đưa công ty ngày càng phát triển. Ngoài ra, Hội CCB Công ty CP Đường Quảng Ngãi tích cực hỗ trợ với số tiền 684 triệu đồng nhằm giúp đỡ những CCB có hoàn cảnh khó khăn và các nạn nhân chất độc da cam.
 
Trong nhiệm kỳ sắp tới, 115 hội viên thuộc 10 Chi hội của Hội CCB Công ty CP Đường Quảng Ngãi thống nhất đề ra mục tiêu tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN.
 
Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã bỏ phiếu bầu Ban chấp hành mới trong nhiệm kỳ sắp tới gồm 15 thành viên. Nhân dịp này, Hội CCB Công ty CP Đường Quảng Ngãi đón nhận bằng khen của Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh và Hội CCB tỉnh.
 
Thanh Phương
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201112/dai-hoi-Hoi-cuu-chien-binh-Cong-ty-CP-duong-Quang-Ngai-nhiem-ky-iii-2116640/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Lương công chức có thể khác nhau giữa các vùng, miền
Theo Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng, hiện nay, quỹ lương công chức, viên chức chiếm khoảng 40% tổng thu của ngân sách Nhà nước, nên nếu tăng lương khu vực này 2,5 lần thì gần như toàn bộ ngân sách chỉ để trả tiền lương.
,
,
,