,
Cập nhật lúc 16:16, Tuesday, 15/11/2011

Ủy ban MTTQVN tỉnh thăm một số người có công tiêu biểu


(QNĐT)- Chiều 15/11, Uỷ ban MTTQVN tỉnh tổ chức đoàn đến thăm các vị lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo tỉnh và một số người có công trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Mặt trận DTTNVN (18/11/1930-18/11-2011).
 
Đoàn đã lần lượt đến viếng Cố Bí thư Tỉnh ủy Trần Kiên; thăm 3 vị lão thành cách mạng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy: Võ Phấn, Phạm Thanh Biền, Lê Tấn Tỏa; Bà mẹ VNAH Trần Thị Mai; anh hùng LLVT Ngô Thanh Trang và Anh hùng lao động Hồ Giáo.
 
Thăm và tặng quà tại nhà ông Võ Phấn- Nguyên Bí thư Tỉnh ủy
Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn-Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh (bìa phải) thăm và tặng quà cho cụ Võ Phấn- lão thành cách mạng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi.
 
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn- Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe gia đình và thông báo một số nét mới về kinh tế- xã hội của tỉnh nhà. Đồng thời, chúc các cụ và gia đình sức khỏe, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất, học tập tốt để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
 
Thanh Phương
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201111/uy-ban-MTTQVN-tinh-tham-mot-so-nguoi-co-cong-tieu-bieu-2109919/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Lương và câu hỏi
Vấn đề lương công chức lại được báo chí xới lên và dư luận lại ồn ào về những phi lý cùng những câu hỏi xung quanh nó. Tuy nhiên, có một vấn đề rất cần được thẳng thắn đặt ra trong câu chuyện này: Mối tương quan giữa chất lượng công việc và đồng lương trả cho công chức?
Lương công chức có thể khác nhau giữa các vùng, miền
Theo Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng, hiện nay, quỹ lương công chức, viên chức chiếm khoảng 40% tổng thu của ngân sách Nhà nước, nên nếu tăng lương khu vực này 2,5 lần thì gần như toàn bộ ngân sách chỉ để trả tiền lương.
,
,
,