,
Cập nhật lúc 14:29, Saturday, 26/06/2010

Khởi công xây dựng Bệnh viện quốc tế Chợ Rẫy-Quảng Ngãi


(QNĐT)- Sáng 26/6, Công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa Quốc tế-Quảng Ngãi đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Bệnh viện đa khoa quốc tế Chợ Rẫy-Quảng Ngãi. Tổng mức đầu tư của công trình là trên 880 tỷ đồng.
 
Dự lễ khởi công có ông Nguyễn Quốc Triệu-Bộ trưởng Bộ Y tế. Về phía lãnh đạo tỉnh có các đồng chí Nguyễn Hòa Bình-Bí thư Tỉnh ủy; Cao Khoa-Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Huế-Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện UBMTTQVN tỉnh; các sở, ngành... lãnh đạo bệnh viên Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh.
 
Lễ động thổ khởi công Bệnh viện đa khao Quốc tế Chợ Rẫy-Quảng Ngãi
Lễ động thổ khởi công Bệnh viện đa khoa Quốc tế Chợ Rẫy-Quảng Ngãi.
 
Bệnh viện đa khoa quốc tế Chợ Rẫy-Quảng Ngãi được xây dựng trên diện tích gần 5 ha (trên mặt bằng Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cũ), với quy mô 500 giường bệnh, được trang bị phương tiện kỹ thuật theo tiêu chuẩn Châu Âu, trong đó khối nhà 1 là 300 giường với kiến trúc 14 tầng; khối nhà 2 là 200 giường với kiến trúc là 15 tầng. Tổng mức đầu tư trên 880 tỷ đồng. Dự kiến đến tháng 8/2012, bệnh viện sẽ hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động.
 
Khi hoàn thành, Bệnh viện đa khoa quốc tế Chợ Rẫy-Quảng Ngãi sẽ trở thành bệnh viện điển hình khu vực miền Trung, với những trang thiết bị hiện đại hàng đầu, góp phần nâng cao phúc lợi về y tế cho người dân Quảng Ngãi, đồng thời giải quyết tình trạng quá tải tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cũng như tình trạng chuyển tuyến của người dân đến Bệnh viện Đà Nẵng và thành phố Hổ Chí Minh.
 
trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ hộ trợ nạn nhân chất dộc da cam, Quỹ đền ơn đáp nghĩa và Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ngã
Trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ nạn nhân chất dộc da cam, Quỹ đền ơn đáp nghĩa và Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ngãi.
 
Nhân dịp này, Công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa quốc tế-Quảng Ngãi đã trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam, Quỹ đền ơn đáp nghĩa và Quỹ bảo trợ trẻ em Quảng Ngãi. 
 
Tin, ảnh: M.Toàn
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201006/Khoi-cong-xay-dung-Benh-vien-quoc-te-Cho-RayQuang-Ngai-1948271/
,
Ý KIẾN PHẢN HỒI
Hoàng Đăng Thiên - TPHCM
01/07/2010 23:54:09
Không biết bệnh viện này có hoàn thành đúng dự kiến không nữa? Và có ưu tiên cho con em trong tỉnh về đây làm việc không, nhất là những sinh viên y TPHCM?
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
,
Tháng 4, sẽ không cắt giảm điện
Sẽ không cắt giảm điện vào tháng 4/2011, cho dù đang là cao điểm mùa khô. Đó chính là khẳng định của Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công thương). Kết quả này có được sau hàng loạt các biện pháp trong công tác điều hành sản xuất, giảm mức tổn thất điện năng và nâng cao ý thức tiết kiệm tới các hộ sử dụng.
Xúc tiến Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
(QNĐT)- Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt danh mục Dự án Phát triển xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Dự án dự kiến sẽ khởi công vào cuối quý IV/2011 và hoàn thành trong năm 2016.
,
,
,