,
Cập nhật lúc 14:59, Sunday, 10/01/2010

Trao giải cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình"


(QNĐT)- Sáng 10/1, Sở Tư pháp đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình".

Với mục đích tuyên truyền và phổ biến nội dung Luật phòng chống bạo lực gia đình và các văn bản pháp luật có liên quan, truyền tải chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước trong việc đấu tranh phòng chống và kịp thời ngăn chặn hành vi bạo lực gia đình đến cán bộ và nhân dân trong tỉnh. UBND tỉnh đã phát động cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về phòng chống bạo lực gia đình" quy mô toàn tỉnh.
 
a
Trao giải nhì cho các cá nhân đạt giải

Sau hơn 3 tháng phát động (từ tháng 8 đến 15/11/2009), Ban tổ chức đã nhận được 66.309 bài dự thi của 591 tập thể và 42 cá nhân trên địa bàn toàn tỉnh.

Kết quả, giải nhất cá nhân thuộc về anh Trịnh Ngọc Mạnh-Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi; có 4 cá nhân đạt giải nhì, 10 cá nhân đạt giải ba và 42 cá nhân đạt giải khuyến khích. Giải tập thể: 1 giải nhất thuộc về Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi, có 3 tập thể đạt giải nhì, 5 tập thể đạt giải ba và  26 tập thể đạt giải khuyến khích. Ngoài ra Ban tổ chức đã trao  giải cho cá nhân lớn tuổi nhất tham gia cuộc thi là Võ Văn Hiếu-Cựu chiến binh ở phường Quảng Phú, thành phố Quảng Ngãi.
 
Tin, ảnh: M.Toàn 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/201001/Trao-giai-cuoc-thi-Tim-hieu-phap-luat-ve-phong-chong-bao-luc-gia-dinh-1923867/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
,
Tháng 4, sẽ không cắt giảm điện
Sẽ không cắt giảm điện vào tháng 4/2011, cho dù đang là cao điểm mùa khô. Đó chính là khẳng định của Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công thương). Kết quả này có được sau hàng loạt các biện pháp trong công tác điều hành sản xuất, giảm mức tổn thất điện năng và nâng cao ý thức tiết kiệm tới các hộ sử dụng.
Xúc tiến Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
(QNĐT)- Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt danh mục Dự án Phát triển xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Dự án dự kiến sẽ khởi công vào cuối quý IV/2011 và hoàn thành trong năm 2016.
,
,
,