,
Cập nhật lúc 10:32, Monday, 28/12/2009

UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi Bàn giao 73 nhà tình nghĩa cho nhân dân hai huyện Sơn Hà, Sơn Tây và Trường mẫu giáo huyện Tây Trà


(QNg) - Sáng 27/12, tại xã Sơn Thượng (Sơn Hà), đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Quảng Ngãi (Đơn vị tài trợ) tổ chức  Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao 73 nhà tình nghĩa cho nhân dân hai huyện Sơn Hà, Sơn Tây và một Trường mẫu giáo của huyện Tây Trà.
 
Lãnh đạo UBND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam cắt băng khánh thành nhà tại buổi lễ.
Lãnh đạo UBND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam cắt băng khánh thành nhà tại buổi lễ.
Dự lễ có đồng chí Đinh Thị Loan - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo UBMT các huyện Tây Trà, Sơn Hà, Sơn Tây, cùng 73 hộ dân được hỗ trợ xây dựng nhà. Đây là lần thứ hai Ngân hàng TMCP Công thương tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho nhân dân nghèo ở các huyện miền núi;  trước đó vào tháng 8/2009, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh cũng đã phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức bàn giao 3 trường mẫu giáo, 126 nhà tình nghĩa cho nhân dân 2 huyện Trà Bồng và Minh Long.

Được biết trong năm 2009, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã tài trợ 6 tỷ đồng, để xây dựng 4 trường mẫu giáo (2 tỷ đồng) và 200 nhà tình nghĩa (trị giá mỗi nhà là 20 triệu đồng) cho nhân dân các huyện miền núi trong toàn tỉnh. Ông Nguyễn Văn Du - Phó TGĐ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam cho biết: "Đây là món quà thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, công nhân viên Ngân hàng muốn gửi đến bà con ở các huyện miền núi của tỉnh Quảng Ngãi, giúp bà con có ngôi nhà khang trang, ấm áp để đón Tết, vui xuân".

Tin, ảnh: Mỹ Hoa
http://baoquangngai.com.vn/channel/2022/200912/UBMTTQVN-tinh-Quang-Ngai-Ban-giao-73-nha-tinh-nghia-cho-nhan-dan-hai-huyen-Son-Ha-Son-Tay-va-Truong-mau-giao-huyen-Tay-Tra-1922112/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
,
Tháng 4, sẽ không cắt giảm điện
Sẽ không cắt giảm điện vào tháng 4/2011, cho dù đang là cao điểm mùa khô. Đó chính là khẳng định của Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công thương). Kết quả này có được sau hàng loạt các biện pháp trong công tác điều hành sản xuất, giảm mức tổn thất điện năng và nâng cao ý thức tiết kiệm tới các hộ sử dụng.
Xúc tiến Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
(QNĐT)- Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt danh mục Dự án Phát triển xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Dự án dự kiến sẽ khởi công vào cuối quý IV/2011 và hoàn thành trong năm 2016.
,
,
,