Nhà viết kịch, nhà thơ Nguyễn Thế Kỷ: "Cánh chim" không mỏi

21:02 | 01/01/2019
  • .

(Báo Quảng Ngãi)- Nhà viết kịch, nhà thơ Nguyễn Thế Kỷ được nhiều người trong lĩnh vực nghệ thuật sân khấu cả nước biết đến và nể phục. Hàng chục năm qua, ông vẫn lặng lẽ tận hiến cho nghệ thuật bài chòi bằng những kịch bản có giá trị nghệ thuật cao và "làm sống lại" loại hình nghệ thuật bài chòi ở Quảng Ngãi...
.
.
Thông báo của Bộ Nội vụ Mexico cho biết nước này sẽ trục xuất 500 người di cư có ý định xâm nhập trái phép qua biên giới Mỹ theo kiểu bạo lực trong ngày 25-11.
(Báo Quảng Ngãi)- Kim ngạch xuất khẩu năm 2018 ước đạt 540 triệu USD, tăng 18% so với năm 2017 và vượt 20% kế hoạch năm. Tuy nhiên, nhiều mặt hàng xuất khẩu trước đó là chủ lực của tỉnh, song năm nay lại tụt dốc do gặp khó khăn trong tiếp cận thị trường...
(Báo Quảng Ngãi)- Thời gian qua, các cấp công đoàn trong tỉnh đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân lao động (CNLĐ).
(Báo Quảng Ngãi)- Đoàn Thị Nhật Phương (1990), công tác tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn là giáo viên trẻ tuổi nhất trong số 48 giáo viên tiêu biểu dạy trẻ khuyết tật trên cả nước nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT, được Phó Chủ tịch nước đón tiếp trong chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô" 2018.
.
.