Infographic: Bộ máy Quốc hội mới sau kiện toàn

15:01 | 07/04/2021
  • .

Sáng ngày 7/4, Quốc hội hoàn thành kiện toàn lãnh đạo các cơ quan Quốc hội. Quốc hội có bộ máy lãnh đạo mới với nhiều cán bộ cấp cao là những nhân sự được bầu tại kỳ họp này.
.
.
(Báo Quảng Ngãi)- Cùng ra tuyến đầu chống dịch. Hòa mình giữa sóng gió Trường Sa. Không quản ngại đến với những miền đất khó... Chúng tôi đã đi, cảm nhận và viết, với mong mỏi truyền đi những thông tin chân thực nhất, kịp thời nhất, sinh động nhất đến với những độc giả của mình.
(Baoquangngai.vn)- Có những người đang khỏe mạnh, bỗng một ngày nhận tin dữ mắc bệnh nan y. Có những đứa trẻ sinh ra tưởng chừng an yên với cuộc đời nhưng lại gián đoạn chuyện học hành. Có ngư dân cứ ngỡ khi trở về tôm cá sẽ đầy khoang, thế nhưng mọi thứ còn tệ hơn lúc xuất bến... Lòng nhân ái là một trong những tia sáng cuối đường hầm mở ra cho sự sống, để niềm tin được hồi sinh.
(Baoquangngai.vn) - Trong ánh bình minh bừng sáng sau những ngày trời đông âm u, Sang nở nụ cười tươi trên con đường đến trường. Đó là nụ cười rất đặc biệt, khởi nguồn cho câu chuyện về cuộc đời và nghị lực của cậu bé viết chữ bằng chân.
(Báo Quảng Ngãi)- Những địa mạo, địa chất, giá trị văn hóa, lịch sử... đặc sắc ở huyện Lý Sơn đã được "đánh thức" trong những năm gần đây, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch, các nhà nghiên cứu văn hóa trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu.
.
.