Như gặp quê hương ở Tây Hồ

22:47 | 24/03/2019
  • .

(Báo Quảng Ngãi)- Saiko tức Tây Hồ, thuộc Phú Sỹ Ngũ Hồ, nằm ở phía nam tỉnh Yamanashi, cách Tokyo (Nhật Bản) hơn hai giờ xe bus. Cạnh Tây Hồ có một ngôi làng mang tên Ashiwada. Hàng nghìn du khách từ khắp nơi trên thế giới đã đến ngôi làng được xem như "bảo tàng ngoài trời" này...
.
.
Lòng tốt ở khắp nơi, hiện diện trong những con người dung dị nhất, ở mọi hoàn cảnh, vùng miền. Và lòng tốt có khả năng lan tỏa mạnh mẽ, ngay lập tức, vô điều kiện…
Ngày 25-11, Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2018 bắt đầu gửi thư mời bầu chọn, điều lệ và danh sách ứng viên các hạng mục đến các đại biểu. Mời quý độc giả xem danh sách 20 ứng viên của giải thưởng Quả bóng Vàng nam 2018. Các đại biểu có thể điền thêm tên những cầu thủ khác không có tên trong danh sách đề cử, nếu đánh giá họ xuất sắc hơn và phù hợp với tiêu chí, quy định của cuộc bầu chọn.
Theo Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS), đêm 25-11 (giờ Việt Nam), một trận động đất có cường độ 6,3 đã làm rung chuyển khu vực cách thành phố Sarpol-e Zahab, tỉnh Kermanshah, Iran khiến ít nhất 513 người bị thương.
Thông báo của Bộ Nội vụ Mexico cho biết nước này sẽ trục xuất 500 người di cư có ý định xâm nhập trái phép qua biên giới Mỹ theo kiểu bạo lực trong ngày 25-11.
.
.