[Infographic] Quảng Ngãi: Dừng các hoạt động tập trung trên 50 người

23:21 | 04/05/2021
  • .

(Baoquangngai.vn)- Để chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19, theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, kể từ 0 giờ ngày 5/5/2021, tỉnh Quảng Ngãi tạm dừng các hoạt động tập trung quá 50 người cho đến khi có thông báo mới.
.
.
(Baoquangngai.vn)- Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ - Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia, đã ký ban hành Nghị quyết số 559/NQ-HĐBCQG Công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước. Quảng Ngãi có 13 ứng cử viên, tại 3 đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội.
(Baoquangngai.vn)- Vận động bầu cử của người ứng cử là hoạt động gặp gỡ, tiếp xúc cử tri hoặc thông qua phương tiện thông tin đại chúng để người ứng cử báo cáo với cử tri về dự kiến chương trình hành động của mình và trao đổi những vấn đề mà cử tri quan tâm...
(Baoquangngai.vn)- Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện 541 về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và Thông báo 81 của Văn phòng Chính phủ, đặc biệt trong những ngày lễ sắp đến, ngày 27/4 Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản yêu cầu các sở, ngành, địa phương tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Danh sách 28 thành viên Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam sau khi được kiện toàn tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội khoá XIV.
.
.