Suzuki tặng 1 năm bảo hiểm cho khách mua xe Celerio

08:48, 15/03/2019 [GMT+7]
.

Suzuki Celerio - mẫu xe có giá thấp nhất phân khúc A nhập khẩu 5 cửa - sẽ tặng 1 năm bảo hiểm vật chất nếu mua xe trong tháng 3.

 


Các mẫu xe của Suzuki vẫn giữ nguyên mức giá so với tháng trước, mức giá vốn vô cùng hấp dẫn trong từng phân khúc. Riêng mẫu Suzuki Celerio vẫn duy trì ưu đãi đặc biệt "Một năm bảo hiểm vật chất" trên toàn quốc.

Suzuki Celerio là dòng xe đô thị phân khúc A Hatchback (5 cửa 5 chỗ) nhỏ gọn với 2 phiên bản: CVT giá 359 triệu đồng và bản số sàn 5 cấp 5MT giá chỉ 329 triệu đồng.


Với ưu thế tiết kiệm nhiên liệu 3,7 lít/100km trên đường trường ngoài đô thị (bản MT), cộng với chất lượng và thương hiệu Nhật, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Suzuki Celerio là một cái tên không thể bỏ qua khi có mức giá nhất trong phân khúc A nhập khẩu nguyên chiếc.

Suzuki Swift hoàn toàn mới - Top 3 xe đô thị tốt nhất thế giới 2018. Với thiết kế mới trẻ trung, năng động, mang trên mình công nghệ thân xe HEARTECT mới của Suzuki giúp xe nhẹ hơn đến 95 kg so với mẫu tiền nhiệm giúp xe đạt mức tiết kiệm nhiên liệu tối ưu 3,6 lít/100 Km đường ngoài đô thị.


Cập bến thị trường Việt Nam khá muộn, cuối năm 2018 nhưng mẫu xe chiến lược toàn cầu này của Suzuki nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng khi doanh số tháng 1 vượt qua Honda Jazz với 182 xe.

Tại Việt Nam, Suzuki Swift có 2 phiên bản GLX giá bán 549 (triệu đồng) và GL giá bán 499 (triệu đồng), đây cũng là mức giá thấp nhất trong phân khúc B-hatchback nhập khẩu nguyên chiếc.

Suzuki Ciaz - mẫu Sedan thực thụ. Rộng nhất trong phân khúc B Sedan mang lại không gian bên trong rộng rãi & thoải mái. Kết cấu khung sườn được làm bằng thép cường độ cao khiến xe di chuyển chắc chắn. Đồng thời giúp giảm bớt trọng lượng tổng thể của thân xe, nhờ đó giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn và đem lại lợi ích về kinh tế cho người dùng với mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu 4,59 lít/100km (Ngoài đô thị).

Với mức giá 499 triệu đồng, Suzuki Ciaz là sự lựa chọn cho một chiếc Sedan lịch lãm, rộng rãi, chất lượng và thương hiệu Nhật, nhập khẩu nguyên chiếc.

Theo S.C/Tuổi Trẻ Online


 

.