Giở trò đồi bại với con riêng của vợ, cha dượng lãnh án 7 năm tù

14:34, 02/11/2019 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- TAND tỉnh Quảng Ngãi vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đinh Văn Sắt (1994) ở thôn Đồng Rinh, xã Thanh An (Minh Long)  7 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.
Theo cáo trạng truy tố, Đinh Văn Sắt kết hôn với chị Đinh Thị Tiêu vào năm 2017 và cùng sống chung với con gái riêng của chị Tiêu là cháu Đinh Thị H. (sinh ngày 5.6.2005) tại thôn Đồng Rinh, xã Thanh An.
 
Khoảng 12 giờ ngày 22.3.2019, sau khi nhậu xong, Sắt dùng xe mô tô chở cháu Đinh Thị H. đi từ xã Thanh An đến TP. Quảng Ngãi để trả tiền mua xe mô tô trước đó. Trên đường đi, Sắt nảy sinh ý định giao cấu với cháu H. nên khi đến đoạn đường vắng ở xã Hành Minh (Nghĩa Hành), Sắt điều khiển xe chạy vào khu vực rừng keo vắng vẻ để đi vệ sinh và thực hiện ý đồ hiếp dâm cháu H.
 
Tại đây, Sắt đã dùng vũ lực khống chế nhằm thực hiện hành vi đồi bại nhưng bị cháu H. kháng cự quyết liệt, và có hành động tự tử nên Đinh Văn Sắt đã bỏ cháu H. ra và van xin cháu H. bỏ qua, không được nói lại cho chị Tiêu biết.
 
Bị cáo Đinh Văn Sắt tại phiên tòa
Bị cáo Đinh Văn Sắt tại phiên tòa
 
Sau đó, Sắt chở cháu H. đến thị trấn Chợ Chùa (Nghĩa Hành) rồi đưa xe cho cháu H. tự đi về nhà, còn Sắt đón xe đi đến TP.Quảng Ngãi, sau đó, tiếp tục đón xe đi vào tỉnh Lâm Đồng làm thuê.
 
Khi về đến nhà, cháu H. đã kể lại sự việc cho chị Tiêu biết, chị Tiêu đã dẫn cháu H. đến Công an huyện Minh Long tố giác hành vi phạm tội của Sắt.
 
Tại phiên tòa sơ thẩm, Sắt đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, sau khi xem xét các tình tiết của vụ án cũng như các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của bị cáo Đinh Văn Sắt, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Đinh Văn Sắt 7 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
 
PV- CTV
 
.