Cập nhật lúc: 14:35, 06/12/2018 [GMT+7]
.

TP Quảng Ngãi: Ra quân bảo đảm an ninh, trật tự trận bán kết AFF Cup 2018


(Baoquangngai.vn)- Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi, là địa bàn trung tâm, Công an thành phố Quảng Ngãi triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ bảo đảm an ninh, trật tự, trật tự an toàn giao thông sau trận bóng đá bán kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam - Philippines diễn ra vào tối nay. 
 
Là khu vực trung tâm, được trang bị màn hình tivi lớn nên cổ động viên đổ về Quảng Trường, thuộc phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi để xem, cổ vũ trận bóng đá bán kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam - Philippines sẽ là rất lớn. Chính vậy, Công an phường Nghĩa Chánh đã xây dựng kế hoạch, chủ động phối hợp với các đơn vị, đoàn thể triển khai các biện pháp phòng ngừa không để gây mất an ninh trật tự.

 

Lực lượng Cảnh sát sẽ tăng cường tuần tra bảo đảm ANTT trước, trong và sau trận đấu
Lực lượng cảnh sát sẽ tăng cường tuần tra bảo đảm ANTT trước, trong và sau trận đấu
Trung tá Phạm Biên - Trưởng Công an phường Nghĩa Chánh cho biết: “Chúng tôi sẽ bố trí lực lượng tại các địa bàn trọng điểm vào thời điểm trước, trong và sau khi diễn ra trận bán kết, không để đối tượng lợi dụng cổ động viên kích động, gây mất an ninh, trật tự trên địa bàn, nhất là điểm tại Quảng Trường tỉnh”.
 
Công an TP Quảng Ngãi sẽ triển khai đồng bộ các lực lượng, đặc biệt là lực lượng hóa trang trinh sát, sẵn sàng truy nóng các đối tượng có hành vi càng quấy, gây rối an ninh, trật tự và trật tự an toàn giao thông. Bảo đảm cho cổ động viên cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam theo tinh thần yêu nước, không bị lợi dụng, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn. 
 
Trung tá Lê Văn Nhất - Phó Trưởng Công an TP Quảng Ngãi cho biết: “Các đơn vị nghiệp vụ phối hợp CSGT tổ chức ghi hình và theo dõi camera quan sát, nhằm phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp lợi dụng đua xe, gây rối trên các tuyến giao thông. Bên cạnh tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm, bảo đảm ANTT, TTATGT của lực lượng Công an thì nhân dân, đặc biệt là cổ động viên cổ vũ trận bóng đá bán kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam - Philippines phải chấp hành đúng quy định của pháp luật, không để quá kích dẫn đến vi phạm pháp luật”.
 
V.N
 
.