Cập nhật lúc: 22:32, 04/12/2018 [GMT+7]
.

Quốc lộ 1 qua hầm Hải Vân tê liệt sau tai nạn giữa xe đầu kéo và xe tải

 


Giao thông trong hầm Hải Vân vẫn đang tê liệt do công tác cứu hộ gặp khó khăn, Phương tiện muốn di chuyển sớm phải đi đường đèo.

Khoảng 14 giờ 45 phút ngày 4-12, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trong hầm Hải Vân, nối liền TP Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên - Huế, khiến giao thông tại đây tê liệt.
 
Thời điểm trên, một xe đầu kéo lưu thông trong hầm, khi đến Km số 3+444 thì xảy ra va chạm với một xe tải. Vụ va chạm khiến cả 2 xe hư hỏng nặng, phần đầu xe đầu kéo nát vụn. Rất may, không có ai thương vong sau tai nạn.
 
Clip xe đầu kéo và xe tải tông nhau trong hầm Hải Vân
 
.
 
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT thuộc Trạm CSGT Hòa Hiệp (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã đến hiện trường để phân luồng các phương tiện. 
 
Do xe đầu kéo hư hỏng quá nặng, chết máy, phần đầu nát vụn nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Lực lượng CSGT Hòa Hiệp phải túc trực ở cửa dẫn vào đầu hầm Hải Vân, địa phận TP Đà Nẵng để hướng dẫn các tài xế di chuyển. 
 
Theo đó, những phương tiện có nhu cầu lưu thông sớm sẽ được hướng dẫn đi bằng đường đèo. Những phương tiện không lưu thông gấp sẽ được CSGT phân luồng đậu đỗ chờ lực lượng chức năng xử lý vụ tai nạn.
 
Theo Người lao động
.