Cập nhật lúc: 16:37, 24/06/2016 [GMT+7]
.

Giải bóng đá Báo Quảng Ngãi-Cúp Bia Dung Quất 2016: Mùa giải thành công nhất


(Báo Quảng Ngãi)- Sau hơn 20 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, Giải Bóng đá Báo Quảng Ngãi-Cúp Bia Dung Quất năm 2016 đã kết thúc. Đây được xem là mùa giải thành công nhất từ trước đến nay.

TIN LIÊN QUAN

Với 39 trận đấu ở hạng B và hạng A, 15 đội bóng tham dự giải đã cống hiến cho khán giả trên 150 bàn thắng, trong đó có rất nhiều bàn thắng đẹp, đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, trận chung kết giữa đội vô địch hạng B mùa giải 2016  là LĐLĐ TP.Quảng Ngãi và Công ty TNHH Đầu tư, Xây dựng và Kinh doanh Dịch vụ Quảng Ngãi (QISC) được xem là cuộc so tài đỉnh cao, là trận đấu thể hiện những gì tinh túy nhất của bóng đá phong trào. Bằng đội hình trẻ trung hơn, khát khao hơn, QISC đã hạ bệ LĐLĐ TP.Quảng Ngãi, để lần đầu tiên lên ngôi ở giải đấu bóng đá phong trào uy tín nhất tỉnh.

Một pha tranh bóng tại Giải bóng đá Báo Quảng Ngãi-Cúp Bia Dung Quất 2016.
Một pha tranh bóng tại Giải bóng đá Báo Quảng Ngãi-Cúp Bia Dung Quất 2016.


Chiến thắng của QISC trong trận chung kết lại một lần nữa cho thấy, ngôi vô địch của giải liên tục đổi chủ (kể từ khi giải tổ chức theo thể thức bóng đá 7 người). Điều đó khẳng định sức hấp dẫn của giải đấu này. Ít ai biết rằng, QISC là đội đăng ký tham dự giải cuối cùng, và họ cũng là đội bóng chỉ vào hạng A bằng “cửa hậu”, sau trận đấu play-off.

Chất lượng của các trận đấu trên sân cỏ phần nào phản ánh được sự nỗ lực của Ban Tổ chức giải trong việc tạo ra sân chơi hấp dẫn. Công tác chuẩn bị được triển khai bài bản. Vấn đề nhân sự được kiểm tra nghiêm ngặt, tuân thủ theo Điều lệ đã ban hành. Việc điều hành các trận đấu ngày càng chuyên nghiệp. Đội ngũ trọng tài công tâm, cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của nhà tài trợ Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, mà đại diện là Nhà máy Bia Dung Quất...

Tất cả những điều đó đã mang lại cho giải đấu những trận cầu chất lượng. Và sức hút của giải đấu được thể hiện qua lượng khán giả đến đầy ắp sân để thưởng thức những pha bóng tận hiến của cầu thủ. Không những thế, sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của các cổ động viên cho đội bóng con cưng của mình đã để lại nét đẹp cho giải đấu.

Nhưng không chỉ người hâm mộ đến sân mới được thưởng thức những trận cầu hấp dẫn, kịch tính; để trực tiếp cổ vũ, động viên đội bóng của mình thi đấu, mà rất nhiều cổ động viên vẫn theo dõi được hành trình của đội bóng qua việc thông tin liên tục, đậm nét trên Báo Quảng Ngãi và Báo Quảng Ngãi điện tử.

Đặc biệt, ở giải đấu năm nay, lễ khai mạc, bế mạc và các trận đấu khai mạc, chung kết hạng B, chung kết hạng A đã được Ban Tổ chức giải truyền hình trực tiếp trên Báo Quảng Ngãi điện tử. Chính nét mới này, đã làm cho giải đấu thêm tươi mới và mang giải đấu đến với người hâm mộ rộng rãi hơn.

Những thành công của giải đấu chắc chắn sẽ được duy trì, để Giải bóng đá Báo Quảng Ngãi-Cúp Bia Dung Quất tiếp tục là nơi “hò hẹn” của nhiều đội bóng, là điểm đến thú vị cho những người hâm mộ ở mùa bóng năm sau.


Bài, ảnh: THANH NHƯ

.
.